เชโก้ เตือนเพื่อนอย่ามัวติดประมาทเดี๋ยวแพ้

baccaratonsbobetline

เอดิน เชโก้ ศูนย์หน้าตัวความหวังประจำทีม โรม่า ออกปากเตือนเพื่อนร่วมทีมว่าอย่างได้ประมาทแบบในเกมล่าสุดอีกเลย เพราะในอนาคตอาจจะส่งผลเสียหายหนักมากกว่านี้ก็เป็นไปได้ พร้อมกันนี้ยังบอกชัดว่าควรจะยิงประตูฝังไปเลย อย่าได้ทำให้โอกาสหลุดลอยออกไป

อดีตกองหน้า แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ชี้ว่าประตูแรกของเขาในสีเสื้อ โรม่า ที่ลงเล่นใน ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ลีก ขอมอบให้กับแฟนบอลของทีมทุกๆคนรวมทั้งครอบครัวที่หนุนหลังมาโดยตลอด และแสดงความเชื่อมั่นว่าหลังจากนี้จะยิงประตูได้เรื่อยๆแน่

“เราไม่ควรจะปล่อยให้เรื่องแบบนี้มันเกิดขึ้นมาอีกเลยนะครับ เรานำห่างพวกเขาแล้ว แต่ปล่อยให้กลับมาได้แบบนี้ มันเป็นเรื่องไม่ดีเอาเสียเลย ผมหวังว่าในอนาคตจะทำประตูไหลมาเทมาได้แน่ แต่วันนี้เราปล่อยให้ตัวเองสบายกันเกินเหตุจนต้องพบกับงานหนักหนาสาหัสสากันต์”

“ดูเหมือนเราหายไปเลยในช่วงต้นครึ่งเวลาหลัง โดยเฉพาะวันนี้ที่มันเป็นเกมใหญ่ๆแบบนี้ เราเองจะต้องทำหน้าที่ให้ดีกว่านั้นให้ได้และไล่ทำผลงานในทุกๆมุมมองให้มันดีขึ้น”

“ผมดีใจอยู่แล้วที่ยิงประตูในฟุตบอลยุโรปได้ และผมขอมอบมันให้กับผู้คนที่ผมรัก และรักผม แฟนบอลทั้งหลายที่อดทนเอาใจช่วยเรื่อยมา รวมทั้งครอบครัวที่หนุนหลังไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้น”

การย้ายมาร่วมทีม โรม่า ของ เอดิน เชโก้ ครั้งนี้ได้รับการเปิดเผยว่าตัดสินใจครั้งสำคัญโดยได้คุยกับ มิราเร็ม ปานิช เพื่อนร่วมชาติที่เป็นนักเตะกองกลางของทีม ซึ่งยืนยันหนักแน่นว่าที่ โรม่า เชโก้ จะต้องประสบความสำเร็จเป็นอย่างยิ่งแน่นอนในถิ่น โอลิมปิกกรุงโรม